PROBUX

Probux[8$/ngày] - Kiếm tiền online với Probux dùng tool auto hoàn toàn1. Giá click của 
Probux:
- Với thành viên thường: 4 Ads cố định mỗi ngày, 0.01/click (gấp 10 Neobux). Giá click Ref thuê 0.005/click.
- Với thành viên Golden: 8 Ads cố định mỗi ngày, 0.01/click. Giá click Ref thuê 0.01/click.

2. Đăng Ký Probux:
- Đăng ký Probux rất đơn giản, bạn vào link http://www.probux.com/register.php rồi điền vào các thông tin Username, Password và Email.
- Sau đó nhấn vào CREATE MY ACCOUNT- Sau khi Đăng ký xong Bạn vào Email và Click vào Link Comfirm- Như vậy là việc Đăng ký thành công, Bạn click vào VIEW ADS để bắt đầu kiếm tiền3. Xem quảng cáo với Probux:
- Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn bấm vào View Ads để bắt đầu click quảng cáo. Xem quảng cáo Probux rất đơn giản, chỉ cần click vào khung quảng cáo rồi chờ 30s, không phải qua các bước xác nhận như các trang khác.
- Fixed Ads (màu cam) là quảng cáo quan trọng và giá trị nhất của Probux, bạn cần click đủ 4 ads này nếu muốn nhận click từ ref và khi ref click quảng cáo này bạn sẽ nhận được tiền. Các quảng cáo Micro Exposure và Mini Exposure không quan trọng, và nếu ref click bạn cũng không được hưởng thêm.
- Extended Exposure và Standard Exposure hiếm khi xuất hiện, các quảng cáo này có giá trị cao và bạn cũng được hưởng tiền nếu ref click quảng cáo này.
- Phần Daily Exposure bao gồm các loại Micro, Mini, Standard và Extended kể trên, bạn xem kỹ để tránh bỏ sót các quảng cáo giá cao

4/ Chiến thuật thuê Ref: 
- Bạn vẫn có thể áp dụng chiến thuật thuê Ref trong bài này, đây là chiến thuật thuê lâu dài và cần đầu tư, trong trường hợp Probux này, Mình có thêm một vài kinh nghiệm nhỏ.
- Áp dụng một số kinh nghiệm Mình đã chia sẻ dành cho Onbux (hoàn toàn có thể áp dụng với Probux trong thời điểm này).
- Thuê ngay khi có đủ tiền, dù là với gói ít nhất 3 ref.
- Chỉ thay (recycle) ref khi quá 7 ngày không click, hoặc cũng có thể đợi 14 ngày để ref được tự động thay (Autorecycle).
- Nếu muốn đầu tư ngắn hạn, gia hạn ref 30 ngày mỗi lần.
- Nếu có ý định đầu tư lâu dài và gia hạn ref 90 ngày tiết kiệm được 20%.
- Đầu tư cầm chừng thì bạn nên bật AutoPay, tiết kiệm được 15% so với gia hạn 30 ngày nhưng tiền sẽ bị giảm đi mỗi ngày. Cách khắc phục là đợi ref còn khoảng 5 - 7 ngày trước khi hết hạn rồi bật Autopay.

5/ Kiếm thêm tiền với Probux
- Ngoài click quảng cáo Probux còn có 2 cách để bạn kiếm thêm tiền là ProGrid và Tasks.
- ProGrid đơn giản là một bảng gồm các ô nhỏ, bạn click vào ô bất kì, đợi quảng cáo load xong là sẽ có cơ hội nhận từ 0.1 tới 2 USD. Tài khoản thường có 20 cơ hội click.
- Tasks: là các công việc nhỏ (tương tự Cloudcroud) để bạn làm và kiếm thêm tiền, có thể kiếm được vài USD/ngày nếu làm chăm chỉ và chính xác. Bài viết sau Mình sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách làm từng Tasks.

6/ Dùng Autotool:

Hướng dẫn sử dụng Tool Auto cho Probux - lưu ý nhé:
CẢNH BÁO: Probux là một trang uy tín vì thế hầu hết chúng ta đều có chiến lược đầu tư lâu dài tại đây. Để tránh bị BAN nick phí tiền và công sức, BẠN phải chú ý ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI DÙNG.
1. Phải chắc chắn bạn KHÔNG ĐĂNG NHẬP TRANG CHỦ PROBUX khi sử dụng Tool. Nghĩa là khi sử dụng Tool thì bạn không được đăng nhập vào trang chủ của nó. Hoặc nếu đã đăng nhập thì phải Thoát ra (Log out) rồi mới sử dụng Tool.

Không click vào nút Enable dưới dòng, không tick vào Loop view

2. Phải tuyệt đối làm theo các bước bên dưới. Ai không làm theo bị BAN nick ráng chịu nha.
Bước 1: Mở Tool lên. Nhập User và Pass là tên đăng nhập và Password bạn đã đăng ký ở trang Probux. Sau đó nhấn Login.

Kéo thanh trượt ở giữa qua phía phải nếu thấy có các dòng : My Account, View Ads hiện ra (có các số màu mè) …Bên cùng phía phải có Log out nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công. Có thể qua bước 2.

Nếu bạn đã chạy một lần thì có khi lần tiếp bạn không cần nhập User và Pass nữa, phần mềm nó lưu luôn rồi.

Bước 2: Click vào nút ProGrid để chơi xổ số trước: Vì sao chơi cái này trước: nếu bạn làm ngược lại View ads trước rồi mới chơi ProGrid thì nó sẽ lặp lại View ads mất thời gian hơn. Nên cứ phải là click vào ProGrid trước.
Chờ nó chạy xong 30 ads và báo như hình sau, thì qua bước 3Bước 3: Click vào View Ads

Trước tiên nó sẽ chạy view Daily Advertisement (quảng cáo hàng ngày)Sau khi nó chạy xong thì sẽ tự động chuyển qua chạy Fixed and Extra Advertisement (quảng cáo thêm).
Tương tự như trên khi nó chạy xong hết báo như trên thì bạn tắt tool

Chú ý: Trong quá trình chạy nếu nó hiện Pop up như hình sau

Thì bạn click chuột vào Leave this Page để chạy tiếp.

Đó, sử dụng thì đơn giản vậy thôi ! Nhưng bạn nhớ phải làm đúng theo các bước trên nhé !

GHI CHÚ QUAN TRỌNG:

- Bạn phải bắt buộc chạy Tool mỗi ngày mới có thể nhận tiền từ các Ref (thuê hoặc giới thiệu), nếu ngày nào bạn không chạy là xem như ngày nó mất trắng, không kiếm được chút $ nào.

- Theo kinh nghiệm cá nhân, mỗi ngày bạn nên chạy 2 lần: một lần vào tầm buổi sáng (trong khoảng 8-10h là tốt nhất), một lần vào buổi chiều hoặc tối.

- Trong quá trình chạy Tool nếu có bất cứ điều gì nó không giống với trên thì bạn tắt Tool chạy lại nhé.

Trang chủ Probux thỉnh thoảng vào không được, đặc biệt vào giữa trưa, cái này có lẽ do lưu lượng truy cập lúc đó tăng nhiều. Họ hạn chế số lượng truy cập để đảm bảo an toàn cho trang web.

Trong quá trình chạy nếu chưa hết Ads mà Tool dừng không chạy nữa, thì bạn tắt Tool và chạy lại. Đang chạy phần nào lỗi thì click vào phần đó, ví dụ đang chạy View ads lỗi thì khi chạy lại click views ads. Khi trang chủ không vào được thì Tool cũng không chạy được nhé. Nên khi Tool tự nhiên không chạy thì bạn nên check xem trang chủ có vào được không nhé !

Comments